Sự thay đổi tất yếu của vật liệu nội thất hiện đại

Đăng bởi PHẠM NGỌC DUY vào lúc 01/06/2021
Sự thay đổi tất yếu của vật liệu nội thất hiện đại

✨✨✨✨✨VICOSTONE-THỔI HỒN VÀO ĐÁ✨✨✨✨

💢 Sự thay đổi tất yếu của vật liệu nội thất hiện đại 💢

♻️ Đứng trước xu hướng những cảnh báo nguy cấp về môi trường sống và nhu cầu của người tiêu dùng, những giải pháp thiết kế bền vững, sử dụng vật liệu hòa hợp với thiên nhiên và an toàn với sức khỏe con người trở thành tất yếu.

♻️ Theo Kiến trúc sư Lê Trương (công ty TTTAs), người nổi tiếng với những công trình quốc tế tại Việt Nam chia sẻ: "Do sự nghiêm ngặt về bảo đảm tiêu chuẩn sức khỏe nên các vật liệu sử dụng phải là những vật liệu đạt chứng chỉ xanh hay những chứng nhận phù hợp mang tính Quốc tế. Ví dụ như: Tính kháng khuẩn, không phai màu, không có hàm lượng formandehit vượt quá tiêu chuẩn cho phép v.v…"

♻️ Sản phẩm Vicostone được các tổ chức uy tín quốc tế kiểm nghiệm về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội như: CE, NSF, GREENGUARD,...đáp ứng một số tiêu chuẩn khí thải hóa học nghiêm ngặt nhất trên thế giới, giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hóa chất, đồng thời giúp tạo ra môi trường trong nhà lành mạnh hơn.

Nhờ đó, Vicostone phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng tắm đến những nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như bàn bếp, bàn ăn,…⚡️⚡️

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: